A Voòng Hair Salon

Dịch vụ nghề Tóc

Nằm ngay tại trái tim quận Tân Phú, TP.HCM, A Vòong Hair Salon đã ghi dấu ấn của mình trong lĩnh vực làm đẹp tóc với niềm tự hào là một trong những địa chỉ salon làm tóc đẹp và uy tín hàng đầu. Từ những ngày đầu khởi nghiệp đến sự hình thành hiện tại, hair salon này đã trải qua một hành trình đầy gian truân, đam mê và sáng tạo.

Uốn – Duỗi tóc

Avoong Hair Salon là một trong những địa chỉ tốt nhất cho dịch vụ uốn, duỗi tóc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Avoong Hair Salon cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ làm tóc đẳng cấp.

Cắt - Thiết Kế Tóc

Với những đôi bàn tay khéo léo, cùng trang thiết bị hiện đại và mỹ phẩm cao cấp, A Voòng Hair Salon sẽ mang đến cho bạn những phong cách tóc mới, hiện đại, cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ và nhẹ nhàng, mang đậm nét đặc trưng của từng người.

Nhuộm & Tẩy Tóc

Nhuộm tóc trở thành một trong những việc không thể thiếu của các cô gái. Nhuộm tóc cũng giống như shopping cho vẻ ngoài của bạn vậy. Chính vì thế, nhuộm tóc màu gì để giúp tôn da, đường nét khuôn mặt.

Gội Đầu thư giãn

Gội đầu và massage đầu: Hãy thả mình trên những chiếc ghế êm ái, hương tinh dầu nhẹ nhàng ru bạn vào giấc ngủ sâu. Đôi tay mềm mại của các chuyên viên cùng làn nước ấm dịu từng bước gội sạch bụi bẩn trên tóc và da đầu của bạn bằng dầu gội chăm sóc tóc phù hợp.

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm tóc hàng đầu TPHCM